Vào giữa trang

ĐANG TRUY CẬP
Địa chỉ IP của bạn
54.221.131.67
PHƯƠNG PHÁP "BÀN TAY NẶN BỘT"
Đăng bởi : Lê Tuyến Lộc vào ngày : 10/10/2013 Được xem : 1122 lần

PHƯƠNG PHÁP "BÀN TAY NẶN BỘT" TRONG DẠY HỌC CÁC MÔN KHOA HỌC

LỜI NÓI ĐẦU

Việc hình thành cho hc sinh mt thế giới quan khoa hc nim say khoa hc, sáng tạo mt mc tiêu quan trọng ca giáo dục hiện đại khi nền kinh tế tri thức đang dần dần chiếm ưu thế tại các quốc gia trên thế giới. "Bàn tay nặn bt" mt phương pháp dy học tích cực, thích hợp cho việc giảng dạy các kiến thức khoa học tự nhiên, đặc biệt đối với bậc tiểu học trung học sở, khi học sinh đang ở giai đoạn bắt đầu tìm hiểu mnh mẽ các kiến thức khoa học, hình thành các khái nim bn v khoa hc.

"Bàn tay nặn bột" mt phương pháp mới nên hin nay các tài liệu hướng dẫn chủ yếu bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh, gây trở ngại lớn cho việc tham khảo ca giáo viên. Chúng tôi biên soạn cuốn sách này với mong mun mt tài liệu tham khảo, hướng dẫn thực hiện đơn giản, d hiểu, gần với thực tiễn ca Việt Nam. Chúng tôi đã cố gắng tìm kiếm nhng vấn đề, thông tin thích hợp với chương trình tiểu học trung hc sở đang áp dng hiện nay nhm giúp giáo viên hiểu thể tự thực hiện được.

Chúng tôi xin chân thành cm ơn Giáo sư Trần Thanh Vân và Hi Gặp g Việt Nam đã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho chúng i hoàn thành và xuất bản cun sách này. Xin trân trng cm ơn Giáo sư Maryvonne  Stallaerts  -  Viện  Đào  tạo  Giáo  viên  -  Đại  học  Tây Bretagne - Cng hòa Pháp đã giúp đ về tài liệu, góp ý trong quá trình biên soạn. Đặc biệt xin gửi lời cm ơn chân thành đến nhóm nghiên cứu phương pháp "Bàn tay nặn bột" - Cộng hòa Pháp v nhng ngun tài liu quý s sn lòng giúp đ ca h.

đã hết sức cố gắng trong quá trình biên soạn song không thể tránh khỏi những thiếu sót. Chúng tôi rất mong nhận được s góp ý xây dựng ca các thầy giáo, giáo và độc giả đ mt tài liệu hoàn thiện hơn.

Xin chân thành cm ơn

Các tác gi

Mời tải File đầy đủ đính kèm

Các file kèm theo